Cách xóa tài khoản quảng cáo facebook

  -  

Chạy lăng xê hiện giờ đang là xu hướng của sale online. Tuy nhiên, sau khi chạy quảng cáo một thời hạn nhưng mà không thấy công dụng rõ ràng vì vậy bạn không thích sử dụng mang đến nó nữa tuy vậy chưa chắc chắn bắt buộc làm cho cố như thế nào. Hãy cùng FC Media khám phá về cách xóa thông tin tài khoản lăng xê facebook này nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản quảng cáo facebook

Quý Khách đã xem: Xóa tài khoản quảng cáo

Tại sao lại xóa thông tin tài khoản quảng cáo?

Trước Khi xóa thông tin tài khoản quảng cáo Facebook (xuất xắc có cách gọi khác là xóa tài khoản Business Facebook), chúng ta cần phải biết phần đa điều tiếp sau đây rồi hãy quyết định gồm xóa hay là không.

Điều kia tương tự với việc:

Xóa giải pháp thanh hao toán nhưng mà các bạn dùng để chạy quảng cáoNhững truyền bá nhưng bạn đang làm việc trên Facebook sẽ bị tạm dừng luôn khi chúng ta xóa tài khoản này. Vì vậy trước lúc triển khai thao tác làm việc bạn phải chắc vững chắc quảng cáo đang chạy của khách hàng vẫn chấm dứt chiến dịch.Lúc xóa thông tin tài khoản rồi bạn sẽ không chạy lăng xê bởi thông tin tài khoản này nữaquý khách chỉ cần kích hoạt lại PR facebook trường hợp nlỗi bạn muốn chạy lăng xê bởi tài khoản này

Những điều cần chú ý trước lúc xóa tài khoản chạy quảng cáo Facebook

Thẻ tín dụng của bạn sẽ bị tính chi phí đến số đông số dư nhưng mà bạn không chi trả sinh sống thông tin tài khoản bạn chạy PR. Ngay khi bạn trả ngừng hầu như số dư trên tài khoản thẻ của chúng ta ngơi nghỉ tài khoản đó cũng trở nên xóa luôn luôn. Sẽ mất khoảng tầm 2 ngày new ngừng Việc.Lúc bấy giờ bạn cần chờ cho đến dịp thông tin tài khoản chạy PR của khách hàng bị xóa cùng rất số dư thông tin tài khoản đang trả trước đây được kích hoạt quay trở về.Muốn msinh sống lại được thông tin tài khoản chạy Facebook quảng bá đã trở nên xóa. Quý khách hàng chỉ cần cliông xã vào link có mục “Kích hoạt lại tài khoản” nằm ở phía trước tiên của “Trình cai quản lý”.

Sẽ gồm có thông báo nói các bạn xong gần như bước tiếp theo trước lúc tài khoản facebook được kích hoạt lại.

Hướng dẫn chi tiết các bước để xóa tài khoản quảng cáo Facebook

Cách 1: trước hết truy vấn vào thông tin tài khoản lăng xê Business Facebook tại đây.

Cách 2: Lúc tài khoản Facebook đã làm được đăng nhập chúng ta ấn loài chuột vào mục thiết đặt Facebook sống mục “Trình quản ngại lý”. Lúc này vẫn hiện tại thông báo hưởng thụ đề xuất gõ lại pass facebook.

Bước 3: Lựa lựa chọn tài khoản quảng bá rồi cliông xã vào đó. Trong thời điểm này đang hiện nay cửa sổ được mở ra nhằm bạn xác thực câu hỏi tất cả “Vô hiệu hóa tài khoản” hay không.

Xem thêm: Về Miền Tây Mùa Nước Nổi Nhớ Ăn Trái Cà Na Bán Ở Đâu Tại Tphcm?

Cách 4: Quý Khách ấn cliông chồng vào mục vô hiệu hóa hóa đấy nghỉ ngơi bên dưới là sẽ chấm dứt ngừng Việc xóa tài khoản truyền bá Facebook


*

Vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo

Cách xóa tài khoản bank thoát khỏi mục tkhô cứng toán thù Facebook

Cách 1: Tìm kiếm mục Cài đặt Facebook vào trình quản lý business

Bước 2: Trong mục thiết đặt bao gồm hiển Thị Trường Cài đặt tkhô cứng toán. Bạn click chuột vào mục đó


*

Xóa thủ tục tkhô cứng toán thù ngoài Facebook

Những lưu ý lúc xóa tài khoản quảng cáo khỏi doanh nghiệp

Chú ý: khi ko thấy mục tài khoản bank chỉ ra. Quý Khách nhấp vào mục Hiển thị những phương pháp tkhô hanh toán thù không giống. Màn hình đã hiển thị thông tin tài khoản tkhô cứng toán thì chúng ta nhấp vào mục xóa là ngừng.

Trường phù hợp này áp dụng Khi tài khoản facebook của người sử dụng có dính nghi vấn vi phạm luật vào chính sách quảng bá của facebook. Đơn giản hơn là bạn có nhu cầu thay là 1 tài khoản bắt đầu cùng ráng vẻ ngoài tkhô cứng tân oán luôn.

Xử lý tình huống Khi khủng hoảng rủi ro xóa thông tin tài khoản truyền bá xảy ra

trước hết bạn nên bình chọn lại thông tin tài khoản của người tiêu dùng bao gồm vai trò gì. Nếu chúng ta là làm chủ của thông tin tài khoản đó thì rất có thể vô hiệu hóa được. Ngược lại các bạn sẽ quan trọng xóa được.Tài khoản truyền bá facebook của bạn vẫn còn tồn tại số dư thì câu hỏi xóa tài khoản này có khả năng sẽ bị trì hoãn. Facebook băn khoăn làm cho cụ nào để tkhô hanh toán thù số dư cho bạn. quý khách hàng rất cần được cung cấp thêm phương thức thanh khô toán thù khác thì số dư kia bắt đầu được thanh toán thù cho chính mình. Khi số dư đã có thanh hao tân oán hoàn tất, tài khoản kia sẽ ảnh hưởng xóa với vô hiệu hóa hóa thanh hao toán những số dư.quý khách đợi 2 ngày rồi mà lại vẫn không thể xóa được thông tin tài khoản kia vào khi bạn đang thanh hao toán thù hoàn thành số dư thì hãy gấp rút liên hệ với facebook và để được hỗ trợ giúp đỡ.

Tài khoản lăng xê bị xóa hy vọng kích hoạt lại

Có không hề ít ngôi trường vừa lòng người dùng ý muốn kích hoạt lại tài khoản sau thời điểm xoá vì chưng nhầm lẫn hoặc ao ước thực hiện lại. Tuy nhiên chúng ta lại lo lắng do dự làm cho thay làm sao để phục sinh lại nó. Rất đơn giản dễ dàng, bạn chỉ cần ngóng sau khi hoàn chỉnh công việc vô hiệu hóa hóa tài khoản cùng trả hoàn thành số dư thì có thể tiến hành kích hoạt lại thông tin tài khoản.

Phần trên đầu của mục “Trình cai quản quảng cáo” gồm link để kích hoạt. quý khách hàng hãy nhấp vào liên kết kia rồi tuân theo công việc hướng dẫn facebook đề nghị. Hoàn thành xong công việc trải đời. quý khách hàng đang kích hoạt lại được tài khoản và lúc này rất có thể sử dụng được.

Xóa chiến dịch truyền bá facebook như vậy nào

Lúc bạn triển khai lăng xê bên trên thông tin tài khoản Facebook đều có chiến dịch PR được cất giữ. quý khách hàng đang vô hiệu hóa hóa được tài khoản với giờ mong xóa luôn luôn chiến dịch PR với đội PR trong chiến dịch kia.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Tài Khoản Ch Play Tải Ứng Dụng Trên Điện Thoại Android

Hướng dẫn bỏ ra tiết cách xóa chiến dịch quảng bá facebook

quý khách hàng mong mỏi xóa đi chiến dịch quảng cáo, thứ nhất là vào mục Trình thống trị của FacebookKéo con chuột xuống dưới thuộc gồm mục: Tất cả để kiếm tìm chiến dịch quảng bá nào cơ mà bạn có nhu cầu xóaPhía kề bên bao hàm hộp thư, các bạn chọn vào vỏ hộp thỏng làm sao thì click chuột vào rồi ấn xóa

Xóa chiến dịch quảng bá facebook mục nguồn Editor

Nếu chúng ta có áp dụng trình cai quản nguồn Editor, chúng vẫn còn lưu giữ những chiến dịch đã chạy trong thời hạn trước. Quý khách hàng yêu cầu xóa luôn cả vào nguồn Editor Khi sẽ xóa thông tin tài khoản business.

Trước hết tìm mục nguồn EditorTrong thời điểm này đang hiển thị bảng gồm mục tra cứu kiếm rồi các bạn chọn lựa mong xóa chiến dịch truyền bá làm sao thì xóa chiến dịch đấySau đó hệt như biện pháp xóa chiến dịch lăng xê làm việc trên. Quý khách hàng lựa chọn vỏ hộp thư lân cận phần chiến dịch quảng bá kia rồi nhấp vào hình tượng tất cả hình thùng rác rến để xóaTrong các hộp gồm cất chiến dịch dung dịch nhóm PR hoặc quảng cáo

Chụ ý:

Các chiến dịch lăng xê này bị xóa là đang xóa vĩnh viễn, quan yếu hoàn tác tốt phục sinh lại được. Nếu không muốn xóa dài lâu, thế vị ấn vào mục xóa bạn có thể ấn mục tắt. vì thế về sau hoàn toàn có thể msinh sống lại chiến dịch quảng bá kia.